Tải Mod Animal Revolt Battle Simulator Hack Vô Hạn Tiền

animal-revolt-battle-simulator-hack

Nếu bạn quan tâm đến việc tải phiên bản mới nhất của Animal Revolt Battle Simulator Hack, hãy ghé thăm Thich Game VN. Tại Thich Game VN, bạn sẽ có cơ hội tải xuống miễn phí Animal Revolt Battle Simulator Mod APK v2.9.6. Bên dưới là một phần giới thiệu chi tiết về phiên bản này.

Animal Revolt Battle Simulator Mod APK Tải xuống miễn phí

Animal Revolt Battle Simulator Mod APK là phiên bản nâng cấp của Animal Revolt Battle Simulator APK, đem đến cho bạn trải nghiệm PRO tuyệt vời. Với APK Animal Revolt Battle Simulator Mod, bạn sẽ có khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ và yêu cầu trong trò chơi một cách dễ dàng. Thường thì, để đạt được phần thưởng, bạn phải dành thời gian và tiêu tốn tiền bạc. Tuy nhiên, với Animal Revolt Battle Simulator Mod APK, bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn hơn.

animal-revolt-battle-simulator-hack-1

Animal Revolt Battle Simulator Mod APK là một công cụ tuyệt vời để vượt qua đối thủ. Tại Thich Game VN, bạn có thể tải xuống miễn phí Animal Revolt Battle Simulator APK v2.9.6. Quá trình này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể yên tâm sử dụng nó một cách tự tin.

Animal Revolt Battle Simulator Tải xuống APK với Thich Game VN

Nếu bạn không quan tâm đến việc tải xuống phiên bản Animal Revolt Battle Simulator mod, bạn vẫn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản APK chính thức của Animal Revolt Battle Simulator trên Thich Game VN. Thich Game VNcam kết sẽ cập nhật phiên bản Animal Revolt Battle Simulator APK mới nhất trong thời gian ngắn nhất để người dùng có thể cập nhật phiên bản mà không cần tải từ Google Play.

animal-revolt-battle-simulator-hack-2

Animal Revolt Battle Simulator APK v2.9.6 2023 Tính năng

Are you tired of the typical simulator games? Give ARBS a try – it’s the most realistic animal battle simulation out there! Animal Revolt introduces a wide range of creatures, from goats and deer to giant dinosaurs and even Godzilla, allowing you to engage in thrilling challenges. Animal Revolt Battle Simulator is the ultimate physics-based sandbox experience. Set up two opposing armies consisting of various dinosaur species and witness them engage in epic battles. As the creatures clash, you’ll witness limbs bending, necks twisting, and bodies soaring through the air.

Devise your strategies, carefully select your units, and strategically position them on the battlefield. Transform ordinary animals into hybrid beasts, creating formidable monsters to conquer all campaign levels.

Game Features:

 • Experience a physics-based fighting sandbox
 • Explore different game modes: campaign, sandbox, and the workshop
 • Encounter a wide variety of creatures, ranging from ancient T-rex dinosaurs and dragons to aquatic animals like sharks and mosasaurs, as well as land animals such as deer and wolves
 • Unleash your creativity with the unit creator, allowing for a highly customizable battle simulation experience
 • Enjoy improved game art for a visually enhanced battle simulator
 • Witness cool ragdoll and physics effects as the battles unfold
 • Engage in thrilling battles using creations from the workshop, where unique and creative units are ready to fight against the enemy
 • Add an extra punch to your T-rex squad by equipping them with laser guns and watching them demolish the enemy base, just like Godzilla.

Bản dịch

Bạn đã mệt mỏi với những trò chơi mô phỏng thông thường chưa? Hãy thử ARBS – một trò chơi mô phỏng chiến đấu động vật chân thực nhất! Animal Revolt mang đến một loạt loài động vật đa dạng, từ dê và hươu đến khủng long khổng lồ và thậm chí cả Godzilla. Khi những sinh vật va chạm, bạn sẽ thấy các chi nhánh uốn cong, cổ xoắn và cơ thể bay lượn trong không trung.

Hãy xây dựng chiến lược của riêng bạn, lựa chọn đơn vị một cách cẩn thận và sắp xếp chúng một cách chiến thuật trên chiến trường. Biến những con vật thông thường thành quái vật lai, tạo ra những con quái vật đáng gờm để chinh phục tất cả các cấp độ chiến dịch.

Các tính năng của trò chơi:

 • Trải nghiệm trò chơi sandbox chiến đấu dựa trên vật lý.
 • Khám phá các chế độ chơi khác nhau: chiến dịch, sandbox và workshop.
 • Gặp gỡ một loạt động vật đa dạng, từ khủng long T-rex cổ xưa và rồng đến các loài động vật sống dưới nước như cá mập và mosasaurs, cũng như động vật trên cạn như hươu và sói.
 • Thỏa sức sáng tạo với trình tạo đơn vị, cho phép bạn tùy chỉnh cao trong trải nghiệm mô phỏng chiến đấu.
 • Tận hưởng nghệ thuật trò chơi cải tiến để có trải nghiệm trò chơi hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.
 • Chứng kiến hiệu ứng ragdoll và vật lý ấn tượng trong quá trình chiến đấu diễn ra.

animal-revolt-battle-simulator-hack-3

Cách tải xuống và cài đặt Animal Revolt Battle Simulator Mod APK 2.9.6

Để tải xuống phiên bản mod Animal Revolt Battle Simulator từ Thich Game VN, hãy làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy bật tùy chọn “Nguồn không xác định” trên thiết bị của bạn. Điều này cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ nguồn không phải từ Google Play Store.
 • Truy cập vào trang web Thich Game VN và tìm kiếm Animal Revolt Battle Simulator Mod.
 • Nhấp vào nút “Tải xuống” ở đầu trang để tải xuống tệp APK của Animal Revolt Battle Simulator Mod.
 • Khi tải xuống hoàn tất, tệp APK sẽ được lưu trong thư mục “Tải xuống” trên thiết bị của bạn.
 • Mở tệp Animal Revolt Battle Simulator đã tải xuống và bắt đầu quá trình cài đặt. Nếu yêu cầu, cho phép quyền truy cập cần thiết và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Sau khi cài đặt thành công, mở trò chơi và bạn có thể bắt đầu chơi Animal Revolt Battle Simulator Mod ngay lập tức.

animal-revolt-battle-simulator-hack-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *